Zalo

Bộ sản phẩm Saffron Organic

Mỗi hộp 3g, tặng thêm 1g

  • 1,350,000đ


Công dụng của Saffron đối với sức khoẻ người cao tuổi:

1. Điều trị mất ngủ: Trong thành phần của Saffron (Nhuỵ hoa nghệ tây) có chứa hợp chất Safranal và Crocin, có khả năng duy trì nồng độ Dopamine,Norepinephrine, Serotonin ở liều lượng cân bằng. Từ đó tạo điều kiện để Melatonin tiết ra ổn định, kiểm soát hiệu quả cơ chế giấc ngủ. Giúp cơ thể thả lỏng, dễ đi vào giấc ngủ và ngủ ngon hơn.

2. Hợp chất Safranal và Crocin còn có tác dụng phòng chống oxy hóa cao và chống vi khuẩn giúp làn da trắng sáng, hỗ trợ trong việc điều trị các vấn đề thâm nám, lão hóa da.

3. Cải thiện trí nhớ: dùng 30 sợi Saffron mỗi ngày sẽ giúp điều trị suy giảm trí nhớ, cải thiện tình trạng đối với bệnh nhân mắc bệnh Alzheimer.

4. Cải thiện tim mạch, cao huyết áp: Saffron rất giàu chất riboflavin - một vitamin quan trọng cho tim. Crocetin là chất gián tiếp điều chỉnh mức cholesterol trong máu và làm giảm mức độ nghiêm trọng của chứng xơ vữa động mạch. Saffron còn giúp hạ huyết áp, hạn chế các cơn đau tim.

5. Phòng chống ung thư: Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng Crocin và các hợp chất trong Saffron như Carotene, Picrococin, Safranal có thể giúp ức chế sự phát triển của các tế bào ung thư, mà các tế bào khỏe mạnh thì không bị ảnh hưởng.

Saffron Vietnam - Tự hào là Đơn vị DUY NHẤT nhập khẩu chính thức Saffron vào thị trường Việt Nam 

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt

Từ khóa: Saffron Organic, nhụy hoa nghệ tây