Zalo

Bút ký trầm hương (nam)

Bút ký cao cấp được bao bọc bởi sánh trầm hương tự nhiên. Bút ký trầm hương là sản phẩm của những nghệ nhân có tay nghề cao trong lĩnh vực gia công trầm hương chế tác

  • 1,050,000đ


Sản phẩm là sự kết hợp của bút ký có thương hiệu trên thị trường và sánh trầm hương. Đây là dòng bút ký được bàn tay nghệ nhân khéo léo bao bọc thủ công bằng trầm hương. Quý khách có thể sử dụng bút để ký và viết các văn bản hằng ngày với nét mực chất lượng cao. 
 
Tác dụng phong thủy của trầm hương được biết đến như là một bảo bối xua đuổi tà ma, tạp uế. Bút được sử dụng hằng ngày không những là một cây bút để ký các văn bản quan trọng mà còn là đồ trang sức quý báu bên mình.
 
Bút ký trầm hương còn mang lại may mắn cho chủ nhân trong kinh doanh, giao dịch các hợp đồng quan trọng. Sử dụng cây bút trầm hương trong các giao dịch hằng ngày thể hiện đẳng cấp của một doanh nhân thành đạt. 
 
Bút ký có đầu bằng bọc kim loại phía thân bút dùng cho nữ giới. Những bút không có đầu bọc kim loại là dòng bút dành cho nam giới với tính cách mạnh mẽ, góc cạnh.  
 
Bút được bảo hành 02 năm. Mọi sự bong tróc lớp sánh trầm một cách tự nhiên do việc sử dụng lâu ngày được chúng tôi bảo hành 01 đổi 01. Những va đập hay nhúng nước, hóa chất sẽ không được bảo hành. 
 
Việc sử dụng bút rất thuận lợi. Khi hết mực, Quý khách có thể mua ruột bút tại các nhà sách. Giá ruột bút không cao nên việc thay thế không tốn kém. Quý khách sử dụng bút có thể tự thao tác thay thế mà không cần sự trợ giúp của người khác. 

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt

Từ khóa: bút ký, trầm hương, sánh trầm, bút ký trầm hương