Zalo

Hoa sinh nhật nhỏ

Giỏ hoa sinh nhật xinh xắn tặng người thân yêu nhân ngày sinh nhật. Người ấy sẽ bất ngờ và cảm động khi bạn xuất hiện trước mặt họ trong một bối cảnh lãng mạng.

  • 450,000đ


 
Ý nghĩa một số loại hoa tặng dịp sinh nhật để quý khách tham khảo:
  • Hoa hồng đỏ là biểu tượng của tình yêu thích hợp dành tặng cho người yêu hoặc vợ trong ngày sinh nhật.Hoa cẩm chướng là loài hoa của mẹ.
  • Tặng hoa cẩm chướng thể hiện sự kính trọng và biết ơn đối với những người bề trên. Một lẵng hoa sinh nhật hoặc một bó hoa sinh nhật bằng hoa cẩm chướng là lựa chọn tuyệt vời.
  • Hoa hướng dương màu vàng tượng trưng cho niềm tin và hi vọng, một tình bạn trong sáng và thân thiết. Thế nên giỏ hoa hướng dương sinh nhật đẹp là một lựa chọn tinh tế cho người bạn thân.
  • Hoa cúc phổ biến nhất tượng trưng cho tình bạn. Tặng hoa cho một người bạn mang thông điệp tình bạn tuyệt vời.
  • Là nữ hoàng các loài hoa, hoa lan hồ điệp thể hiện sự sang trọng, quyến rũ. Ngày sinh nhật hay ngày mừng thọ thì hoa lan hồ điệp rất thích hợp dành tặng cho những quý bà, quý ông.
Vi Vu Bốn Phương nhận đặt hoa sinh nhật toàn quốc, giao hoa tận nơi theo yêu cầu của Quý khách. Chúng tôi cố gắng hết sức nhằm đảm bảo sản phẩm như hình đã cung cấp. Tùy theo mùa và dịp lễ, bố trí hoa sẽ có sự sai khác nhưng vẫn đảm bảo giữ được bố cục tổng thể của sản phẩm. Rất mong Quý khách thông cảm và chia sẻ.

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt

Từ khóa: hoa sinh nhật, hoa chúc mừng sinh nhật, hoa tặng sinh nhật, bó hoa sinh nhật, tặng hoa sinh nhật