Zalo

Đặt hoa huyện Nam Đông

23/11/2020

Shop hoa huyện Nam Đông, tỉnh Thừa Thiên Huế nhận dịch vụ điện hoa sinh nhật, điện hoa chúc mừng và điện hoa chia buồn có thể được thực hiện qua Zalo/Viber số 0925928668. Shop hoa tươi Khe Tre, huyện Nam Đông xây dựng quy trình đặt hoa

Shop hoa huyện Nam Đông

Kết bạn với shop hoa thị trấn Khe Tre

Quý khách hãy kết bạn với Shop hoa tươi huyện Nam Đông, tỉnh Thừa Thiên Huế trên Zalo/Viber qua số điện thoại 0925928668

Đặt hoa huyện Nam Đông

Chọn mẫu hoa

Quý khách có mẫu hoa sẵn thì có thể yêu cầu shop hoa thực hiện theo ý của mình. Trường hợp chưa có mẫu, cửa hàng hoa thị trấn Khe Tre, huyện Nam Đông gửi các mẫu hoa phù hợp với nhu cầu của Quý khách. Quý khách chọn mẫu ưng ý và yêu cầu cửa hàng hoa thực hiện.

Chọn thông điệp

Hoa chúc mừng khai trương, hoa mừng sinh nhật, hoa ngày lễ và hoa chia buồn thường được gửi kèm thông điệp chúc mừng hoặc chia buồn đầy ý nghĩa. Quý khách yêu cầu shop hoa Nam Đông chuyển thông điệp của mình qua các banner hay băng hoa.

Thông tin người nhận hoa

Dù hoa chúc mừng hay hoa chia buồn, Quý khách vui lòng cung cấp thông tin người nhận. Khi có thông tin người nhận, shop hoa tươi huyện Nam Đông dễ dàng giao hoa theo đúng thời gian và địa điểm yêu cầu. Điều này cũng thuận tiện cho Quý khách kiểm tra được hoa đã được giao đúng địa chỉ và người cần chuyển tại huyện Nam Đông.

Xác nhận giao hoa

Có nhiều cách để xác nhận hoa được giao thành công. Sau khi giao hoa, tiệm hoa tươi của chúng tôi sẽ chụp hình lẵng hoa, kệ hoa, giỏ hoa hay bó hoa tận tay người nhận. Shop hoa Nam Đông thông báo đến Quý khách và gửi kèm hình ảnh.
 
Trong một số trường hợp, cửa hàng hoa tươi không thể gửi hình ảnh rất mong Quý khách thông cảm. Quý khách có thể kiểm tra lại việc giao nhận hoa bằng cách gọi điện thoại cho người nhận hoa để đảm bảo rằng dịch vụ điện hoa đã hoàn thành đơn hàng theo yêu cầu.

Thanh toán tiền đặt hoa

Khi đơn hàng thành công, Quý khách vui lòng chuyển khoản thanh toán số tiền hoa đã được thỏa thuận hoặc theo báo giá trên website của dịch vụ điện hoa tại huyện Nam Đông. Số tài khoản đã được cung cấp qua Zalo/Viber hoặc thông báo trên website của Điện hoa Quang Nam.

  • Ngày đăng: 23/11/2020
  • Bình luận: 0

Viết bình luận