Zalo

Đặt hoa quận Liên Chiểu - Đà Nẵng

07/11/2020

Shop hoa quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng nhận điện hoa sinh nhật, điện hoa chúc mừng và điện hoa chia buồn có thể được thực hiện qua Zalo/Viber số 0925928668. Shop hoa tươi Liên Chiểu của Điện hoa Đà Nẵng xây dựng quy trình đặt hoa

Shop hoa quận Liên Chiểu - Đà Nẵng

Kết bạn với shop hoa quận Liên Chiểu

Quý khách hãy kết bạn với shop hoa quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng trên Zalo/Viber qua số điện thoại 0925928668

Đặt hoa quận Liên Chiểu

Chọn mẫu hoa

Quý khách có mẫu hoa sẵn thì có thể yêu cầu shop hoa thực hiện theo ý của mình. Trường hợp chưa có mẫu, cửa hàng hoa quận Liên Chiểu của Điện hoa thành phố Đà Nẵng gửi một số mẫu hoa phù hợp với giá tiền của Quý khách. Quý khách chọn mẫu ưng ý và yêu cầu cửa hàng hoa thực hiện.

Chọn thông điệp

Hoa chúc mừng khai trương, hoa mừng sinh nhật, hoa ngày lễ và hoa chia buồn thường được gửi kèm thông điệp chúc mừng hoặc chia buồn đầy ý nghĩa. Quý khách yêu cầu shop hoa Liên Chiểu chuyển thông điệp của mình qua các banner hay băng hoa.

Thông tin người nhận hoa

Dù hoa chúc mừng hay hoa chia buồn, Quý khách vui lòng cung cấp thông tin người nhận. Khi có thông tin người nhận, shop hoa tươi quận Liên Chiểu dễ dàng giao hoa theo đúng thời gian và địa điểm yêu cầu. Điều này cũng thuận tiện cho Quý khách kiểm tra được hoa đã được giao đúng địa chỉ và người cần chuyển tại thành phố Đà Nẵng.

Xác nhận giao hoa

Có nhiều cách để xác nhận hoa được giao thành công. Sau khi giao hoa, tiệm hoa tươi của chúng tôi sẽ chụp hình lẵng hoa, kệ hoa, giỏ hoa hay bó hoa tận tay người nhận. Shop hoa Liên Chiểu, Đà Nẵng thông báo đến Quý khách và gửi kèm hình ảnh.
 
Trong một số trường hợp, cửa hàng hoa tươi không thể gửi hình ảnh rất mong Quý khách thông cảm. Quý khách có thể kiểm tra lại việc giao nhận hoa bằng cách gọi điện thoại cho người nhận hoa để đảm bảo rằng dịch vụ điện hoa đã hoàn thành đơn hàng theo yêu cầu.

Thanh toán tiền đặt hoa

Khi đơn hàng thành công, Quý khách vui lòng chuyển khoản thanh toán số tiền hoa đã được thỏa thuận hoặc theo báo giá trên website của dịch vụ điện hoa tại thành phố Đà Nẵng. Số tài khoản đã được cung cấp qua Zalo/Viber hoặc thông báo trên website của Điện hoa Quang Nam.

  • Ngày đăng: 07/11/2020
  • Bình luận: 0

Viết bình luận