Zalo

Đặt hoa thị trấn Ái Nghĩa - Đại Lộc

31/10/2020

Shop hoa thị trấn Ái Nghĩa, huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam nhận điện hoa chúc mừng, điện hoa sinh nhật và điện hoa chia buồn có thể được thực hiện qua Zalo/Viber. Shop hoa thị trấn Ái Nghĩa của Điện hoa Quang Nam xây dựng quy trình đặt hoa

Shop hoa thị trấn Ái Nghĩa

Kết bạn với shop hoa Ái Nghĩa

Quý khách hãy kết bạn với shop hoa thị trấn Ái Nghĩa, huyện Đại Lộc trên Zalo/Viber qua số điện thoại 0925928668

Đặt hoa thị trấn Ái Nghĩa 

Chọn mẫu hoa

Quý khách có mẫu hoa sẵn thì có thể yêu cầu shop hoa Ái Nghĩa thực hiện theo yêu cầu của mình. Trường hợp chưa có mẫu, cửa hàng hoa thị trấn Ái Nghĩa, Đại Lộc gửi một số mẫu hoa phù hợp với giá tiền của Quý khách. Quý khách chọn mẫu ưng ý và yêu cầu cửa hàng hoa thực hiện.

Chọn thông điệp

Hoa chúc mừng khai trương, hoa mừng sinh nhật và hoa chia buồn thường được gửi kèm thông điệp chúc mừng hoặc chia buồn đầy ý nghĩa. Quý khách yêu cầu shop hoa chuyển thông điệp của mình qua các banner hay băng hoa.

Thông tin người nhận hoa

Dù hoa chúc mừng hay hoa chia buồn, Quý khách vui lòng cung cấp thông tin người nhận. Khi có thông tin người nhận, shop hoa tươi dễ dàng giao hoa theo đúng thời gian và địa điểm yêu cầu. Điều này cũng thuận tiện cho Quý khách kiểm tra được hoa đã được giao đúng địa chỉ và người cần chuyển tại thị trấn Ái Nghĩa, huyện Đại Lộc.

Xác nhận giao hoa

Có nhiều cách để xác nhận hoa được giao thành công. Sau khi giao hoa, shop hoa tươi sẽ chụp hình lẵng hoa, kệ hoa, giỏ hoa hay bó hoa tận tay người nhận. Shop hoa thông báo đến Quý khách và gửi kèm hình ảnh.
 
Trong một số trường hợp, cửa hàng hoa tươi không thể gửi hình ảnh rất mong Quý khách thông cảm. Quý khách có thể kiểm tra lại việc giao nhận hoa bằng cách gọi điện thoại cho người nhận hoa để đảm bảo rằng dịch vụ điện hoa đã hoàn thành đơn hàng theo yêu cầu.

Thanh toán tiền đặt hoa

Khi đơn hàng thành công, Quý khách vui lòng chuyển khoản thanh toán số tiền hoa đã được thỏa thuận hoặc theo báo giá trên website của dịch vụ điện hoa tại huyện Đại Lộc. Số tài khoản đã được cung cấp qua Zalo/Viber hoặc thông báo trên website của Điện hoa Quang Nam.

  • Ngày đăng: 31/10/2020
  • Bình luận: 0

Viết bình luận