Zalo

Đặt hoa thị trấn Hà Lam, Thăng Bình

13/01/2021

Shop hoa tươi Hà Lam, Thăng Bình 0925928668 của Điện hoa Quang Nam nhận dịch vụ điện hoa chúc mừng và điện hoa chia buồn đám tang. Gửi điện hoa ở Thăng Bình có thể được thực hiện qua Zalo/Viber. Shop hoa Hà Lam phục vụ điện hoa huyện Thăng Bình theo quy trình đặt hoa

Shop hoa Hà Lam, Thăng Bình

Kết nối Zalo với Shop hoa thị trấn Hà Lam

Quý khách hãy kết bạn với Shop hoa tươi Hà Lam, Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam tại ứng dụng Viber/Zalo qua số điện thoại 0925928668

Đặt hoa huyện Thăng Bình

Chọn mẫu hoa

Quý khách có mẫu hoa sẵn thì có thể yêu cầu shop hoa thực hiện theo ý của mình. Trường hợp chưa có mẫu, cửa hàng hoa thị trấn Hà Lam, huyện Thăng Bình gửi các mẫu hoa phù hợp với nhu cầu của Quý khách. Quý khách chọn mẫu hoa vừa ý và yêu cầu dịch vụ điện hoa Quang Nam thực hiện.

Chọn thông điệp

Hoa hoa mừng sinh nhật, hoa chúc mừng khai trương, hoa mừng ngày lễ và hoa chia buồn thường được gửi kèm thông điệp chúc mừng hoặc chia buồn đám tang đầy ý nghĩa. Quý khách yêu cầu shop hoa tươi Hà Lam chuyển thông điệp của mình qua các banner hay băng hoa.

Thông tin người nhận hoa

Quý khách vui lòng cung cấp thông tin người nhận dù hoa chúc mừng hay hoa chia buồn. Khi có thông tin người nhận, shop hoa tươi ở Hà Lam, Thăng Bình dễ dàng giao hoa theo đúng thời gian và địa điểm yêu cầu. Điều này cũng thuận tiện cho Quý khách kiểm tra đơn hàng hoa đã được giao đúng địa chỉ và người cần chuyển tại huyện Thăng Bình.

Xác nhận giao hoa thành công

Có nhiều cách để xác nhận hoa được việc giao nhận thành công. Sau khi giao hoa, tiệm hoa tươi của người giao hoa sẽ chụp hình lẵng hoa, kệ hoa, giỏ hoa hay bó hoa tận tay người nhận. Shop hoa thị trấn Hà Lam thông báo đến Quý khách và gửi kèm hình ảnh.
 
Cửa hàng hoa tươi không thể gửi hình ảnh giao hoa trong một số trường hợp rất mong Quý khách thông cảm. Quý khách có thể kiểm tra lại việc giao nhận hoa bằng cách gọi điện thoại cho người nhận hoa để đảm bảo chắc chắn rằng dịch vụ điện hoa đã hoàn thành đơn hàng theo yêu cầu.

Thanh toán tiền đặt hoa

Khi đơn hàng thành công, Quý khách vui lòng chuyển khoản thanh toán số tiền hoa đã được thỏa thuận hoặc theo báo giá trên website của dịch vụ điện hoa tại huyện Thăng Bình. Số tài khoản đã được cung cấp qua Zalo/Viber hoặc thông báo trên website của Điện hoa Quang Nam.

  • Ngày đăng: 13/01/2021
  • Bình luận: 0

Viết bình luận