Zalo

Đặt hoa thị trấn Nam Phước, Duy Xuyên

14/01/2021

Shop hoa tươi thị trấn Nam Phước, Duy Xuyên 0925928668 của Điện hoa Quang Nam nhận dịch vụ điện hoa chúc mừng và điện hoa chia buồn đám tang huyện Duy Xuyên. Gửi điện hoa ở Duy Xuyên có thể được thực hiện qua Zalo/Viber. Shop hoa Nam Phước phục vụ điện hoa theo quy trình đặt hoa

Gửi điện hoa huyện Duy Xuyên

Kết nối Shop hoa thị trấn Hà Lam

Quý khách muốn gửi điện hoa hãy kết bạn với Shop hoa tươi Nam Phước, Duy Xuyên tỉnh Quảng Nam tại ứng dụng Viber/Zalo qua số điện thoại 0925928668

Điện hoa huyện Duy Xuyên

Chọn mẫu hoa cần gửi

Quý khách đã có mẫu hoa thì có thể yêu cầu cửa hàng hoa thực hiện theo ý của mình. Trường hợp chưa có mẫu, cửa hàng hoa tươi ở thị trấn Nam Phước, huyện Duy Xuyên gửi các mẫu hoa phù hợp với nhu cầu của Quý khách. Quý khách chọn mẫu hoa vừa ý và yêu cầu dịch vụ điện hoa Quang Nam thực hiện.

Chọn thông điệp chúc mừng/chia buồn

Hoa hoa mừng sinh nhật, hoa chúc mừng khai trương, hoa mừng ngày lễ và hoa chia buồn thường được gửi kèm thông điệp chúc mừng hạnh phúc hoặc thông điệp chia buồn đám tang với gia quyến đầy ý nghĩa. Quý khách yêu cầu shop hoa tươi Nam Phước chuyển thông điệp của mình qua các băng hoa hay banner.

Thông tin người nhận hoa

Quý khách vui lòng cung cấp thông tin người nhận dù hoa chúc mừng hay hoa chia buồn. Khi có thông tin người nhận, shop hoa tươi ở Nam Phước, Duy Xuyên dễ dàng giao hoa theo đúng thời gian và địa điểm yêu cầu. Điều này cũng thuận tiện cho Quý khách kiểm tra đơn hàng hoa đã được giao đúng địa chỉ và người cần chuyển tại huyện Duy Xuyên.

Xác nhận giao hoa thành công

Có nhiều cách để xác nhận một đơn hàng điện hoa được giao nhận thành công. Sau khi giao hoa, tiệm hoa tươi của người giao hoa sẽ chụp hình lẵng hoa, kệ hoa, giỏ hoa hay bó hoa tận tay người nhận. Shop hoa thị trấn Nam Phước thông báo đến Quý khách và gửi kèm hình ảnh hoa tại nơi nhận.
 
Cửa hàng hoa tươi không thể gửi hình ảnh giao hoa trong một số trường hợp rất mong Quý khách thông cảm. Quý khách có thể kiểm tra lại việc giao nhận hoa bằng cách gọi điện thoại cho người nhận hoa để đảm bảo chắc chắn rằng dịch vụ điện hoa đã hoàn thành đơn hàng theo yêu cầu.

Thanh toán tiền đặt hoa

Khi đơn hàng thành công, Quý khách vui lòng chuyển khoản thanh toán số tiền hoa đã được thỏa thuận hoặc theo báo giá trên website của dịch vụ điện hoa tại huyện Duy Xuyên. Số tài khoản đã được cung cấp qua Zalo/Viber hoặc thông báo trên website của Điện hoa Quang Nam.

  • Ngày đăng: 14/01/2021
  • Bình luận: 0

Viết bình luận