Zalo

Đặt hoa thị trấn Vĩnh Điện thị xã Điện Bàn

03/12/2020

Shop hoa thị trấn Vĩnh Điện, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam nhận dịch vụ điện hoa  có thể được thực hiện qua Zalo/Viber số 0925928668. Shop hoa tươi Điện Bàn xây dựng quy trình đặt hoa thuận tiện

Shop hoa Điện Bàn

Kết bạn với shop hoa thị trấn Vĩnh Điện

Quý khách hãy kết bạn với Shop hoa thị trấn Vĩnh Điện, huyện Điện Bàn của Điện hoa Quang Nam trên ứng dụng Zalo/Viber qua số điện thoại 0925928668

Đặt hoa huyện Điện Bàn

Chọn mẫu hoa

Trường hợp, Quý khách có mẫu hoa sẵn thì có thể yêu cầu cửa hàng hoa tươi thực hiện theo ý của mình. Trường hợp chưa có mẫu, Shop hoa thị trấn Vĩnh Điện, huyện Điện Bàn gửi các mẫu hoa phù hợp với nhu cầu của Quý khách. Quý khách chọn mẫu ưng ý và yêu cầu shop hoa thực hiện.

Chọn thông điệp

Hoa chúc mừng khai trương, hoa mừng sinh nhật, hoa hội nghị, hoa ngày lễ và hoa chia buồn thường được gửi kèm thông điệp chúc mừng hoặc chia buồn của người gửi đầy ý nghĩa. Quý khách yêu cầu shop hoa ở Điện Bàn chuyển thông điệp của mình qua các banner hay băng hoa.

Thông tin người nhận hoa

Dù hoa chúc mừng hay hoa chia buồn, Quý khách vui lòng cung cấp thông tin người nhận. Khi có thông tin người nhận, shop hoa tươi huyện Điện Bàn dễ dàng giao hoa theo đúng thời gian và địa điểm yêu cầu. Điều này cũng thuận tiện cho Quý khách kiểm tra được hoa đã được giao đúng địa chỉ và người cần chuyển tại huyện Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam.

Xác nhận giao hoa

Có nhiều cách để xác nhận hoa được giao thành công. Sau khi giao hoa, tiệm hoa tươi của chúng tôi sẽ chụp hình lẵng hoa, kệ hoa, giỏ hoa hay bó hoa tận tay người nhận. Shop hoa Điện Bàn thông báo đến Quý khách và gửi kèm hình ảnh.
 
Trong một số trường hợp, cửa hàng hoa tươi không thể gửi hình ảnh rất mong Quý khách thông cảm. Quý khách có thể kiểm tra lại việc giao nhận hoa bằng cách gọi điện thoại cho người nhận hoa để đảm bảo rằng dịch vụ điện hoa đã hoàn thành đơn hàng theo yêu cầu.

Thanh toán tiền đặt hoa

Khi đơn hàng thành công, Quý khách vui lòng chuyển khoản thanh toán số tiền hoa đã được thỏa thuận hoặc theo báo giá trên website của dịch vụ điện hoa tại huyện Điện Bàn. Số tài khoản đã được cung cấp qua Zalo/Viber hoặc thông báo trên website của Điện hoa Quang Nam.

  • Ngày đăng: 03/12/2020
  • Bình luận: 0

Viết bình luận