Zalo

Gửi điện hoa Hiệp Đức

07/01/2020

Hiệp Đức là một huyện trung du nằm ở gần trung tâm của tỉnh Quảng Nam. Dịch vụ Điện hoa Quang Nam phục vụ điện hoa Hiệp Đức, shop hoa Hiệp Đức và shop hoa tươi Hiệp Đức

Điện hoa Hiệp Đức, shop hoa Hiệp Đức và shop hoa tươi Hiệp Đức của Điện hoa Quang Nam phục vụ Quý khách các dịch vụ điện hoa về huyện Hiệp Đức. 

Huyện Hiệp Đức

Hiệp Đức, tương tự như huyện Đại Lộc, là một huyện trung du của tỉnh Quảng Nam.Huyện Hiệp Đức có dân số là 45.100 người năm 2018 và diện tích 492km2. Thị trấn Tân An là huyện lỵ của huyện Hiệp Đức. Quốc lộ 14E đi qua trung tâm của thị trấn. Thị trấn cách Quốc lộ 1A khoảng 35 km về hướng Đông. Từ ngã ba Cây Cốc, đi theo Quốc lộ 14E có là đường chính lên huyện Hiệp Đức và đi qua thị trấn Tân An.
 
Shop hoa tươi Hiệp Đức
 
Nằm ở gần trung tâm địa lý của tỉnh Quảng Nam, huyện Hiệp Đức có ranh giới địa lý với các địa phương khác như sau:
  • Phía Bắc giáp huyện Nông Sơn và huyện Quế Sơn
  • Phía Nam giáp huyện Bắc Trà My.
  • Phía Đông giáp huyện Tiên Phước
  • Phía Đông Bắc giáp huyện Thăng Bình
  • Phía Tây giáp huyện Phước Sơn
Khi mới thành lập, huyện Hiệp Đức có 8 đơn vị hành chính: Phước Trà, Quế Bình, Bình Lâm, Phước Gia, Quế Lưu, Quế Thọ, Thăng Phước và Quế Tân. Huyện Hiệp Đức được thành lập năm 1985 (ngày 31 tháng 12) trên cơ sở tách 2 xã: Thăng Phước và Bình Lâm của huyện Thăng Bình cùng với các xã: Quế Bình, Quế Lưu, Quế Thọ và Quế Tân của huyện Quế Sơn.
 
Gửi điện hoa Hiệp Đức
 
Xã Phước Trà và xã Phước Gia của huyện Phước Sơn được nhập vào huyện Hiệp Đức.Ngày 11-1-1986, thị trấn Tân An là huyện lỵ của Hiệp Đức và xã Quế Thọ được thành lập trên cơ sở tách xã Quế Thọ thành hai đơn vị hành chính. Xã Bình Sơn và xã Thăng Phước cũng được thành lập từ việc chia xã Thăng Phước thành hai. Xã Hiệp Thuận và xã Hiệp Hòa thành lập trên cơ sở chia xã Quế Tân thành hai đơn vị hành chính vào ngày 22 tháng 10 năm 1990.
 
Đến năm 2002, xã Sông Trà được thành lập trên cơ sở 1.534 nhân khẩu và 3.337 ha diện tích tự nhiên của xã Phước Trà.Qua quá trình thành lập các đơn vị hành chính, đến nay, huyện Hiệp Đức có 11 đơn vị hành chính xã và thị trấn Tân An. Các xã của huyện Hiệp Đức bao gồm Hiệp Hòa, Hiệp Thuận, Bình Lâm, Bình Sơn, Phước Gia, Phước Trà, Quế Bình, Sông Trà, Thăng Phước, Quế Lưu và Quế Thọ. Thị trấn Tân An có mật độ dân số cao nhất là 580 người/km2, tiếp theo là xã Bình Lâm với 392 người/km2 (theo số liệu năm 2007). Số liệu năm 2015, Tân An là 572 người/km2 và 362 người/km2 là của xã Bình Lâm.

Shop hoa Hiệp Đức

Điện hoa Hiệp Đức

Điện hoa Quang Nam nhận các đơn hàng điện hoa như điện hoa chúc mừng, điện hoa sinh nhậtđiện hoa chia buồn đến các địa phương của huyện Đại Lộc. Các Shop hoa tươi Hiệp Đức, Shop hoa Hiệp ĐứcShop hoa thị trấn Tân An của Điện hoa Quang Nam phục vụ chu đáo Quý khách với thời gian và chi phí hợp lý nhất. Gửi điện hoa Hiệp Đức có thể đặt tại website hoặc số điện thoại tổng đài 0925928668.

 Điện hoa Hiệp Đức


  • Ngày đăng: 07/01/2020
  • Bình luận: 0

Viết bình luận