Zalo

Gửi điện hoa huyện Nam Đông

19/11/2020

Nam Đông là một huyện miền núi của tỉnh Thừa Thiên Huế. Shop hoa tươi Nam Đông tại Khe Tre của dịch vụ Điện hoa Huế phục vụ điện hoa tại huyện Nam Đông 

Gửi điện hoa huyện Nam Đông

Điện hoa Huế với hệ thống shop hoa ở Khe Tre nhận phục vụ các đơn hàng điện hoa về huyện Nam Đông. Các cửa hàng hoa Khe Tre miễn phí các đơn đặt hoa chúc mừng khai trương, hoa chúc mừng sinh nhật và hoa chia buồn đám tang trong vòng bán kính 5km. Phụ phí sẽ được áp dụng từ 100.000 đồng đến 200.000 đồng/đơn hàng về các xã vùng sâu, vùng xa.
 
Shop hoa ở huyện Nam Đông

Huyện Nam Đông, tỉnh Thừa Thiên Huế

Huyện Nam Đông được tái lập vào tháng 10/1990 với tổng diện tự nhiên 647,78 km2, chiếm 12,87% diện tích tự nhiên toàn tỉnh Thừa Thiên Huế. Dân số theo thống kê năm 2013 là 25.046 người. Mật độ dân số 38,7 người/km2. Nam Đông là một huyện miền núi cách thành phố Huế khoảng 50 km về phía Tây Nam. Huyện Nam Đông có vị trí địa kinh tế khá thuận lợi. Phía Đông của huyện tiếp giáp với quốc lộ 1A. Đường cao tốc từ Cam Lộ-Túy Loan đi từ tỉnh Quảng Trị đến thành phố Đà Nẵng. Đến nay, đường cao tốc đã hoàn thành đoạn từ La Sơn-Túy Loan.
 
Dân số toàn huyện theo thống kê năm 2018 là 27.480 người, mật độ dân số là 42 người/km2. Huyện Nam Đông có 11 đơn vị hành chính cấp xã gồm thị trấn Khe Tre và 10 xã. Các xã bao gồm Thượng Long, Thượng Nhật, Thượng Quảng, Thượng Lộ, Hương Sơn, Hương Phú, Hương Lộc, Hương Hữu, Hương Hòa, Hương Giang. Trong đó, có 06 xã là đồng bào dân tộc thiểu số chiếm trên 70%. Người Cơ Tu là đồng bào dân tộc thiểu số chủ yếu trên địa bàn huyện. Một số ít các dân tộc Vân Kiều, Tà Ôi, Pa Hy, Pa Cô sống tập trung các xã Hương Hữu, Thượng Long, Thượng Quảng, Thượng Nhật, Hương Phú, Hương Sơn và Thượng Lộ.
Huyện Nam Đông có giáp ranh như sau
  • Phía Bắc giáp thị xã Hương Thủy
  • Phía Nam giáp tỉnh Quảng Nam và thành phố Đà Nẵng
  • Phía Đông giáp huyện Phú Lộc
  • Phía Tây giáp huyện A Lưới
Theo định hướng phát triển không gian kinh tế, huyện Nam Đông sẽ hình thành vùng trung tâm huyện lỵ với tổng diện tích 311,24 km2 (chiếm 47,8% diện tích toàn huyện), gồm thị trấn Khe Tre và 5 xã Thượng Lộ, Hương Lộc, Hương Hoà, Hương Phú và Hương Sơn. Chỉnh trang bộ mặt đô thị và chuẩn bị điều chỉnh quy hoạch thị trấn Khe Tre theo hướng mở rộng để trở thành đô thị loại IV.
 
Shop hoa huyện Nam Đông
 
 
Shop hoa ở thị trấn Khe Tre

  • Ngày đăng: 19/11/2020
  • Bình luận: 0

Viết bình luận