Zalo

Gửi điện hoa huyện Phước Sơn

31/10/2020

Huyện Phước Sơn, có huyện lỵ là thị trấn Khâm Đức, là một huyện đồng bằng của tỉnh Quảng Nam. Shop hoa Khâm Đức của Điện hoa Quang Nam phục vụ các đơn hàng hoa chúc mừng sinh nhật, chúc mừng khai trương và hoa chia buồn

Shop hoa thị trấn Khâm Đức

Huyện Phước Sơn

Phước Sơn là huyện miền núi của tỉnh Quảng Nam. Đồi núi chiếm 95% tổng diện tích. Phía Đông giáp các huyện Bắc Trà My, Hiệp Đức và Nam Trà My. Phía Tây giáp huyện Nam Giang. Phía Nam giáp Kon Tum và Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào. Phía Bắc giáp huyện Nam Giang và huyện Nông Sơn.
 
Dân cư huyện miền núi Phước Sơn khá thưa thớt. Cư dân sống chủ yếu tập trung thành từng cụm nhỏ trong những thung lũng sâu. Năm 2018, dân số là 23.570 người và diện tích 1142,38 km2. Huyện lị là thị trấn Khâm Đức nằm trên quốc lộ 14. Thị trấn Khâm Đức cách thị trấn Tân An, huyện Hiệp Đức khoảng 47km về phía Đông Bắc và cách thành phố Tam Kỳ 110 km về hướng Đông.
 
Có 12 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc huyện Phước Sơn, bao gồm thị trấn Khâm Đức và 11 xã: Phước Đức, Phước Chánh, Phước Công, Phước Kim, Phước Lộc, Phước Mỹ, Phước Xuân, Phước Năng, Phước Thành, Phước Hiệp và Phước Hòa.

Gửi điện hoa huyện Phước Sơn

Vì Phước Sơn là một huyện miền núi, dân cư thưa nên nhu cầu hoa tươi của cư dân rất thấp. Shop hoa hay cửa hàng hoa thị trấn Khâm Đức chỉ có duy nhất một cửa hàng phục vụ. Cửa hàng này hoạt động không thường xuyên mà chủ yếu là vào các ngày lễ: Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3, Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Ngày Tình nhân 14/2 …
 
Để phục vụ điện hoa huyện Phước Sơn, dịch vụ Điện hoa Quang Nam có hệ thống các cửa hàng hoa và ship hoa bằng ô tô đến thị trấn Khâm Đức. Mức phí cho vận chuyển hoa tươi về thị trấn Khâm Đức được áp dụng là 200.000 đồng/đơn hàng hoa. Điểm lưu ý cho việc đặt hoa chúc mừng khai trương, hoa mừng sinh nhật, hoa ngày lễ và hoa chia buồn tại địa phương này là Quý khách nên đặt hoa trước 24 giờ. Hãy liên hệ shop hoa thị trấn Khâm Đức 0925928668 để Quý khách nhận được tư vấn và dịch vụ tốt nhất.

  • Ngày đăng: 31/10/2020
  • Bình luận: 0

Viết bình luận