Zalo

Gửi điện hoa Tiên Phước

05/01/2020

Shop hoa tươi Tiên Phước 0925928668 phục vụ điện hoa huyện Tiên Phước. Gửi điện hoa ở Tiên Phước thuận lợi và nhanh chóng 

Điện hoa Tiên Phước, shop hoa Tiên Phước và shop hoa tươi Tiên Phước của Điện hoa Quang Nam phục vụ Quý khách các dịch vụ điện hoa về huyện Tiên Phước. 

Huyện Tiên Phước

Là một huyện trung du của tỉnh Quảng Nam, Tiên Phước nằm ở phía Tây Nam của tỉnh. Huyện Tiên Phước cách huyện Bắc Trà My 34km về phía Tây và cách thành phố Tam Kỳ 25km về phía Đông.
 
Được thành lập từ năm 1916, đến nay, huyện Tiên Phước có 15 đơn vị hành chính cấp xã, bao gồm 14 xã và 1 thị trấn Tiên Kỳ. Ban đầu, huyện Tiên Phước có 15 xã: Tiên Hiệp, Tiên Châu, Tiên An, Tiên Cảnh, Tiên Kỳ, Tiên Minh, Tiên Mỹ, Tiên Lộc, Tiên Ngọc, Tiên Phong, Tiên Lãnh, Tiên Lập, Tiên Quang, Tiên Thọ và Tiên Sơn. Ngày 23-9-1981, xã Tiên Kỳ được nâng lên thành thị trấn Tiên Kỳ. Đồng thời, xã Tiên Quang được chia thành hai xã lấy tên là xã Tiên Hà và xã Tiên Cẩm và chuyển xã Tiên Minh về huyện Trà My quản lý. Ngày nay, xã Tiên Minh của huyện Bắc Trà My đã được chia thành 2 xã là Trà Dương và Trà Đông.
 
Huyện Tiên Phước
 
Ranh giới của huyện Tiên Phước được xác định
 
  • Phía Đông giáp huyện Phú Ninh
  • Phía Tây giáp huyện Hiệp Đức
  • Phía Bắc giáp huyện Thăng Bình
  • Phía Nam giáp huyện Bắc Trà My
 
Tiên Phước có diện tích 45.440,64 ha vào 2019 và dân số 75.001 người, có 16.258 hộ. Dân cư phân bố trên địa bàn 14 xã và 1 thị trấn. Dân cư phân bố không đồng đều; mật độ dân số bình quân trên 153 người/km2. Trong hơn 16 nghìn hộ toàn huyện, có 124 khẩu đồng bào dân tộc thiểu số (dân tộc KOR) sinh sống ở 02 xã Tiên Lập và Tiên An.
 
Điện hoa Tiên Phước
 
Thị trấn Tiên Kỳ là nơi có mật độ dân cư đông nhất. Thị trấn Tiên Kỳ nằm ở vị trí trung tâm của huyện Tiên Phước. Quốc lộ 40B đi qua thị trấn Tiên Kỳ nối trung tâm tỉnh lị Quảng Nam là thành phố Tam Kỳ với tỉnh Kon Tum và các huyện Tiên Phước, Nam Trà My và Bắc Trà My. Đây là tuyến đường huyết mạch kết nối huyện trung du  Tiên Phước với vùng kinh tế Tây Nguyên.

Đặc sản Tiên Phước

Là loại cây trồng có giá trị kinh tế cao của Tiên Phước, cây tiêu rất phù hợp với loại đất có tỷ lệ màu mỡ thấp của nơi đây. Đặc sản tiêu Tiên Phước là một loại nông sản đã được xuất khẩu sang các nước châu Âu và châu Á. Tiêu Tiên Phước có vị cay, nồng nhưng rất thơm. Cùng với đặc sản cây tiêu, Tiên Phước còn có quế (tương tự Bắc Trà My), loòn boon, sầu riêng, măng cụt, thanh trà là nông sản đặc trưng của vùng.  
 
Đặc sản tiêu Tiên Phước

Điện hoa Tiên Phước

Điện hoa Quang Nam nhận các đơn hàng điện hoa như điện hoa chúc mừng, điện hoa sinh nhậtđiện hoa chia buồn đến các địa phương của huyện Tiên Phước. Các Shop hoa tươi Bắc Trà MyShop hoa tươi Tam Kỳ của Điện hoa Quang Nam phục vụ chu đáo Quý khách với thời gian và chi phí hợp lý nhất. Gửi điện hoa đến Tiên Phước có thể đặt tại website hoặc số điện thoại tổng đài 0925928668.

Hoa tươi Tiên Phước - Điện hoa Tiên Phước


  • Ngày đăng: 05/01/2020
  • Bình luận: 0

Viết bình luận