Zalo

Liên kết shop hoa tươi Tam Kỳ - Hội An

16/12/2020

Shop hoa tươi Hội An, Tam Kỳ 0925928668 luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách hàng gần xa bằng sự uy tín. Cửa hàng hoa Tam Kỳ và Hội An cam kết sự hài lòng

Tỉnh Quảng Nam có 02 thành phố là Tam Kỳ và Hội An. Thành phố Tam Kỳ là tỉnh lỵ. Thành phố Hội An đóng vai trò là thành phố du lịch tạo động lực kinh tế cho tỉnh.

Điều kiện mặt bằng ở Hội An nhỏ hẹp. Chi phí mặt bằng rất cao so với nhiều nơi khác. Đây là điểm không thuận lợi cho việc kinh doanh hoa tươi. Ngược lại, Tam Kỳ có mặt bằng rộng mà giá thành thấp. Do đó, kinh doanh tại Tam Kỳ vẫn khá thuận lợi.

Khoảng cách giữa Shop hoa Hội An và Shop hoa Tam Kỳ khoảng 50km. Dù có khoảng cách khá xa giữa hai địa điểm này nhưng việc hỗ trợ cho nhau giữa hai cửa hàng hoa tươi này dễ dàng thực hiện. Điện hoa Quang Nam sử dụng hệ thống xe đi chung của Vi Vu Bốn Phương để giao hoa. Chi phí của dịch vụ này ở mức có thể chấp nhận được. Thời gian vận chuyển hoa khoảng 1 giờ 30 phút cho hành trình này.

Cửa hàng hoa Tam Kỳ chuyên phục vụ các phường An Xuân, Hòa Hương, An Mỹ, An Sơn, Hòa Thuận, Phước Hòa, Tân Thạnh, Trường Xuân và An Phú. Cửa hàng hoa tươi Hội An cung cấp dịch vụ hoa tươi và điện hoa tại các phường Sơn Phong, Cẩm An, Cẩm Phô, Tân An, Thanh Hà, Cẩm Châu, Cẩm Nam, Cửa Đại và Minh An.

Khi gửi điện hoa ở Tam Kỳ và gửi điện hoa ở Hội An, Quý khách hoàn toàn yên tâm với dịch vụ Điện hoa Quang Nam. Trong năm qua, hàng nghìn đơn hàng hoa chúc mừng sinh nhật, hoa chúc mừng khai trương và hoa chia buồn đám tang đã được vận chuyển. Với chính sách giao hoa tận nơi miễn phí, dịch vụ hoa tươi Tam Kỳ và Hội An luôn mang lại sự hài lòng đến với Quý khách.

Thật hạnh phúc khi người thân của Quý khách nhận được những bó hoa tươi thắm, những lẵng hoa đẹp hay những giỏ hoa đẹp. Dịch vụ điện hoa cũng cảm thấy rất vinh hạnh khi được phục vụ Quý khách. Mang niềm vui đến Quý khách và người thân là phương châm phục vụ mang tính sống còn của Điện hoa Quang Nam.


  • Ngày đăng: 16/12/2020
  • Bình luận: 0

Viết bình luận