Zalo

Nhà máy nước huyện Nam Đông

03/12/2020

Shop hoa huyện Nam Đông thực hiện điện hoa thị trấn Khe Tre và vùng lân cận. Shop hoa Khe Tre giới thiệu dịch vụ hoa tươi và các nhà máy nước

Dịch vụ điện hoa thị trấn Khe Tre

Shop hoa thị trấn Khe Tre phục vụ gửi điện hoa huyện Nam Đông. Quý khách có thể đặt hoa qua trang thông tin điện tử hoặc Zalo/Viber theo số 0925928668.
 
Shop hoa thị trấn Khe Tre, huyện Nam Đông
 
 

Shop hoa huyện Nam Đông

 

Nhà máy nước huyện Nam Đông

Công ty Cổ phần cấp nước Thừa Thiên Huế (HueWACO) đã tổ chức lễ khởi công Nhà máy nước Thượng Long, với công suất 2.000m3/ngày đêm. Dự án nhà máy nước Thượng Long ở huyện Nam Đông có nhiệm vụ cung cấp nước sạch cho người dân 5 xã ở huyện miền núi Nam Đông.
 
Công ty HueWACO đã đề nghị Ủy ban nhân dân huyện Nam Đông bàn giao hệ thống cấp nước nông thôn tại xã Hương Hữu, Thượng Nhật. Mục đích là giải quyết nhu cầu cấp thiết về nước sạch cho người dân trong thời gian chờ dự án nhà máy nước Thượng Long đi vào vận hành và nguồn nước từ khe suối đều khô cạn. Đến nay, HueWACO đã đấu nối hệ thống đường ống cấp nước và đầu tư lắp đặt tạm thời 2 trạm xử lý nước cơ động sử dụng lọc áp lực 2 cấp để cấp nước cho 2 xã Hương Hữu, Thượng Nhật. Khi hoàn thành dự án, nhà máy sẽ cấp nước cho 388/600 hộ dân (64,6%) xã Hương Hữu và 368/500 hộ dân (73,6%) xã Thượng Nhật.
 
Hiện tại, dự án đầu tư hệ thống cấp nước sạch 5 xã, thị trấn vùng dưới huyện Nam Đông đã được HueWACO triển khai hoàn thành. Dự án có tổng mức đầu tư hơn 16,6 tỷ đồng với 3 nghìn hộ dân được hưởng lợi.
 
Hệ thống cấp nước Hương Sơn và hệ thống cấp nước Khe Tre đã cấp nước cho gần 5.000 người dân đạt 100% xã Hương Sơn và thị trấn Khe Tre cùng các xã vùng dưới huyện Nam Đông.
 
Bên cạnh dự án cấp nước cho 5 xã vùng dưới và Nhà máy nước Khe Tre, dự án Nhà máy nước Thượng Long và hệ thống cấp nước 5 xã vùng trên huyện Nam Đông đi vào vận hành sẽ tạo nên một hệ thống cấp nước đồng bộ và đảm bảo cho hơn 95% người dân. Nhờ vào các hệ thống cấp nước cho huyện miền núi Nam Đông đã giúp giải quyết “bài toán” cấp nước sạch và góp phần tích cực vào việc phát triển kinh tế địa phương.

  • Ngày đăng: 03/12/2020
  • Bình luận: 0

Viết bình luận