Zalo

Các sản phẩm công nghiệp nông thôn huyện Bình Sơn năm 2022

24/07/2022

Dịch vụ điện hoa Quang Nam 0925928668 cung cấp dịch vụ hoa tươi, đặt hoa chúc mừng khai trương, hoa mừng sinh nhật, hoa chia buồn. Các shop hoa uy tín tại huyện Bình Sơn tận tình phục vụ các đơn hàng hoa quý khách gần xa. Shop hoa tươi huyện Bình Sơn giới thiệu về những sản phẩm vừa được nhận giấy chứng nhận Sản phẩm công nghiệp nông thôn huyện Bình Sơn năm 2022.

UBND huyện Bình Sơn vừa trao Giấy chúng nhận cho 3 sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu huyện Bình Sơn năm 2022. Các sản phẩm được công nhận là những sản phẩm đạt chất lượng, có giá trị sử dụng cao, đáp ứng thị hiếu của khách hàng và có tiềm năng mở rộng quy mô sản xuất, mở rộng thị trường. 3 sản phẩm được nhận giấy chứng nhận lần này là: Chả lụa của Công ty TNHH MTV chế biến thực phẩm Tân Lập, Nước mắm Mười Quý của Công ty TNHH MTV Sản xuất Thương mại và Dịch vụ Mười Quý và sản phẩm Rượu Nếp thơm hạ thổ của hộ kinh doanh Phạm Thị Vân.
 

Chả lụa của Công ty TNHH MTV chế biến thực phẩm Tân Lập (Châu Ổ, Bình Sơn) Đặt hoa tươi thị trấn Châu Ổ 

Tân Lập là cơ sở sản xuất nhiều sản phẩm thức ăn nhanh như nem, chả với nhiều lựa chọn phong phú có thể sử dụng trong bữa ăn hàng ngày với các món bánh ướt, bánh mỳ, bánh hỏi hay dùng dọn các đám tiệc. Sản phẩm của cơ sở luôn đảm bảo vệ sinh và được nhiều khách hàng đánh giá cao, tin dùng. Công ty TNHH MTV chế biến thực phẩm Tân Lập cũng không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng dây chuyền sản xuất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng tại Quảng Ngãi và các địa phượng lân cận. Cơ sở sản xuất cũng đạt đầy đủ các tiêu chí, tiêu chuẩn kinh doanh cũng như tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm do các cơ quan có thẩm quyền cấp. Điện hoa Bình Sơn

Nước mắm Mười Quý của Công ty TNHH MTV Sản xuất Thương mại và Dịch vụ Mười Quý (Bình Đông, Bình Sơn)

Nước mắm hẳn là gia vị không thể thiếu trong bữa ăn của người Việt, với người dân vùng biển Quảng Ngãi được thiên nhiên ưu ái nhiều loại cá tôm thì việc ra đời 1 sản phẩm nước mắm mang hương vị đặc trung cũng là điều dễ hiểu. Nước mắm Mười Quý là tâm huyết của người con xứ biển trăn trở với việc giữ nghề và phát triển nghề truyền thống của quê hương. Để có được những giọt nước mắm vàng sóng sánh, đậm vị quê hương phải trải qua nhiều công đoạn từ lựa chọn cá cơm, muối cá, ủ chượp, rút nước mắm. Sản phẩm được kiểm định nghiêm ngặt trước khi đóng chai. Chai thủy tinh có thiết kế nắp điều chỉnh lượng rót, mang lại sự tiện lợi cho người tiêu dùng. Toàn bộ quy trình được kiểm soát theo hệ thống khép kín, đạt chuẩn theo quy định.

Rượu Nếp thơm hạ thổ của hộ kinh doanh Phạm Thị Vân (Bình Phước, Bình Sơn) Shop hoa tươi Bình Sơn

Rượu được nấu từ loại nếp thơm, lên men truyền thống, chưng cất bằng phương pháp thủ công sau đó hạ thổ trong chum sành trên 12 tháng. Rượu nấu theo phương pháp truyền thống thì có rất nhiều nhưng để có được loại rượu ngon đều phải có bí quyết, có kinh nghiệm lâu năm. Phương pháp hạ thổ trong chum sành trên 12 tháng để khử các độc tố có trong rượu như andehit, methanol, etanol.. làm cho rượu êm mượt uống không bị nhức đầu.
 
Việc trao giấy chứng nhận các sản phẩn công nghiệp nông thôn tiêu biểu là sự động viên lớn cho các cơ sở sản xuất,là động lực để các cơ sở tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng, mẫu mã cũng như thương hiệu sản phẩm. Cũng là cơ hội để quảng bá sản phẩm rộng rãi ra thị trường, tạo điều kiện tốt nhất cho các sản phẩm được vươn xa hơn, góp phần gìn giữ nghề truyền thống địa phương.

  • Ngày đăng: 24/07/2022
  • Bình luận: 0

Viết bình luận