Zalo

Cái kết đắng cho Cổ động viên Campuchia

07/12/2019

CHÚNG TA THẮNG THÁI LAN THÌ SỢ GÌ VIỆT NAM là hàm ý của các cổ động viên Campuchia trước trận bán kết với Việt Nam vào ngày 7/12

Trên trang Facebook của các cổ động viên bóng đá Campuchia đã có hàng chục ngàn bình luận rôm rả về trận đấu lịch sử giữa U22 Campuchia với U22 Việt Nam. Trong đó tất cả các ý kiến bình luận của Cổ động viên Campuchia đều hết sức tự tin đội nhà sẽ thắng "rồng vàng".

Vào tháng 11 vừa qua, Campuchia cũng từng thắng Thái Lan 2-1 ở vòng loại U19 châu Á. Nên Cổ động viên đang rất tự tin khi viết: "Chúng ta đã đánh bại Thái Lan thì chẳng có có gì phải ngại Việt Nam. Hãy tiến lên các chàng trai, thời khắc lịch sử đang vẫy gọi. Cứ tiếp tục chơi như những trận đã qua, chúng ta sẽ có mặt ở chung kết".

Cổ động viên Chhorn Rithea kêu gọi: "Chúng tôi đã chờ đợi thời khắc này từ rất lâu rồi, chúng tôi hi vọng và tin tưởng Campuchia sẽ giành chiến thắng. Tôi dự đoán: Campuchia thắng 2-0". Cổ động viên Li Pu cũng dự đoán kết quả trận đấu: "Campuchia sẽ thắng Việt Nam 1-0".

Cổ động viên Sela Leav ví von các cầu thủ U22 Campuchia giống như những siêu anh hùng trong loạt phim bom tấn Avengers. Cổ động viên Sela Leav viết: "Chúng ta là Avengers Khmer, chúng ta sẽ đánh bại Việt Nam để làm nên lịch sử".

Trong khi đó rất nhiều Cổ động viên Campuchia khác cũng tuyên bố "chắc thắng" Việt Nam. Cổ động viên Thun Sovathai viết: "Campuchia thắng chắc". Cổ động viên Tommy Chea cũng khá khiêu khích khi viết: "Chúng tôi chờ đợi để... ăn cháo rồng".

Còn ở đầu cầu Việt Nam thì cổ động viên tỏ ra rất bình tĩnh


Anh Trần Nhật một người làm mạng xã hội Gapo chia sẻ bài viết với một caption rất vui vẻ "Chúng tôi luôn luôn tôn trọng đối thủ của mình, dù các bạn có là ai đi chăng nữa, còn có lấy được huy chương đồng hay không là phụ thuộc vào sự may mắn của các bạn"


Bạn Lê Thu Hương quản lý page Her. cũng tiếp lời "Trong lịch sử bóng đá Campuchia chưa từng thắng Việt Nam, các bạn không thể xoay chuyển lịch sử, và chúng tôi sẽ là người viết tiếp lịch sử"....

Cuối cùng Campuchia đã thất bại thảm hại 0-4 trước Việt Nam cho dù có cơ hội ghi bàn vào lưới Việt Nam trên chấm 11m vào phút thứ 95.

Trận Việt Nam gặp Campuchia

 


  • Ngày đăng: 07/12/2019
  • Bình luận: 0

Viết bình luận