Zalo

Đặt hoa shop hoa thị trấn Núi Thành

12/11/2020

Shop hoa tươi thị trấn Núi Thành, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam nhận đơn hàng điện hoa sinh nhật, điện hoa chúc mừng và điện hoa chia buồn có thể được thực hiện qua Zalo/Viber số 0925928668. Shop hoa Núi Thành của Điện hoa Quang Nam hướng dẫn quy trình đặt hoa

Shop hoa thị trấn Núi Thành

 

Trên Zalo/Viber kết nối shop hoa thị trấn Núi Thành

Quý khách hãy kết bạn với shop hoa tươi thị trấn Núi Thành trên Zalo/Viber qua số điện thoại 0925928668

Đặt hoa huyện Núi Thành

Chọn mẫu hoa

Quý khách có những mẫu hoa đẹp sẵn thì có thể yêu cầu shop hoa thực hiện ngay theo ý của mình. Trường hợp chưa có mẫu, cửa hàng hoa thị trấn Núi Thành gửi một số mẫu hoa phù hợp với giá tiền của Quý khách. Quý khách chọn mẫu ưng ý và yêu cầu cửa hàng hoa Núi Thành thực hiện.

Chọn thông điệp

Hoa mừng sinh nhật, hoa chúc mừng khai trương, hoa ngày lễ và hoa chia buồn thường được gửi kèm thông điệp chúc mừng hoặc chia buồn đầy ý nghĩa. Quý khách yêu cầu shop hoa Núi Thành, Quảng Nam chuyển thông điệp của mình qua các banner hay băng hoa.

Thông tin người nhận hoa

Dù hoa chúc mừng hay hoa chia buồn, Quý khách vui lòng cung cấp thông tin người nhận. Khi có thông tin người nhận, shop hoa tươi thị trấn Núi Thành dễ dàng giao hoa theo đúng thời gian và địa điểm yêu cầu của Quý khách. Điều này cũng thuận tiện cho Quý khách kiểm tra được hoa tươi đã được giao đúng địa chỉ và người cần chuyển.

Xác nhận giao hoa

Có nhiều cách để xác nhận hoa được giao thành công. Sau khi hoa được giao, tiệm hoa tươi của chúng tôi sẽ chụp hình lẵng hoa, kệ hoa, giỏ hoa hay bó hoa tận tay người nhận. Shop hoa Núi Thành thông báo đến Quý khách và gửi kèm hình ảnh.
 
Trong một số trường hợp, cửa hàng hoa tươi không thể gửi hình ảnh rất mong Quý khách thông cảm. Quý khách có thể kiểm tra lại việc giao nhận hoa bằng cách gọi điện thoại cho người nhận hoa để đảm bảo rằng dịch vụ điện hoa đã hoàn thành đơn hàng theo yêu cầu.

Thanh toán tiền đặt hoa

Khi đơn hàng thành công, Quý khách vui lòng chuyển khoản thanh toán số tiền hoa đã được thỏa thuận hoặc theo báo giá trên website của dịch vụ điện hoa tại huyện Núi Thành. Số tài khoản đã được cung cấp qua Zalo/Viber hoặc thông báo trên website của Điện hoa Quang Nam.

  • Ngày đăng: 12/11/2020
  • Bình luận: 0

Viết bình luận