Zalo

Đặt hoa Vĩnh Thạnh, Bình Định

18/01/2021

Shop hoa tươi thị trấn Vĩnh Thạnh 0925928668 của Điện hoa Quang Nam nhận dịch vụ điện hoa chúc mừng và điện hoa chia buồn đám tang huyện Vĩnh Thạnh, Bình Định. Gửi điện hoa ở Vĩnh Thạnh có thể được thực hiện qua Zalo/Viber. Shop hoa Vĩnh Thạnh phục vụ điện hoa theo quy trình đặt hoa

 

Kết nối Shop hoa Vĩnh Thạnh

Để gửi điện hoa, Quý khách hãy kết bạn với Shop hoa tươi Vĩnh Thạnh tại ứng dụng Viber/Zalo qua số điện thoại 0925928668

Điện hoa huyện Vĩnh Thạnh

Chọn mẫu hoa cần gửi

Quý khách có thể yêu cầu cửa hàng hoa thực hiện mẫu hoa theo ý của mình. Trường hợp chưa có mẫu hoa, cửa hàng hoa tươi ở thị trấn Vĩnh Thạnh gửi các mẫu hoa phù hợp với nhu cầu của Quý khách và điều kiện hoa tươi sẵn có tại địa phương. Quý khách chọn mẫu hoa vừa ý và yêu cầu dịch vụ Điện hoa Quang Nam thực hiện.

Chọn thông điệp chia buồn/chúc mừng

Thông điệp chúc mừng hạnh phúc hoặc thông điệp chia buồn đám tang với gia quyến đầy ý nghĩa thường được gửi kèm hoa mừng sinh nhật, hoa chúc mừng khai trương, hoa mừng ngày lễ và hoa chia buồn. Quý khách yêu cầu shop hoa tươi Vĩnh Thạnh chuyển thông điệp của mình qua các băng hoa hay banner.

Thông tin người nhận hoa ở Vĩnh Thạnh

Quý khách vui lòng cung cấp thông tin người nhận dù hoa chúc mừng hay hoa chia buồn. Khi có thông tin người nhận, shop hoa tươi thị trấn Vĩnh Thạnh dễ dàng giao hoa đúng thời gian và địa điểm theo yêu cầu. Điều này cũng thuận tiện cho Quý khách kiểm tra đơn hàng hoa đã được giao đúng địa chỉ và người cần chuyển tại huyện Vĩnh Thạnh.

Xác nhận đơn điện hoa thành công

Có nhiều cách để xác nhận một đơn hàng điện hoa được giao nhận thành công. Sau khi giao hoa, tiệm hoa tươi của người giao hoa sẽ chụp hình lẵng hoa, kệ hoa, giỏ hoa hay bó hoa tận tay người nhận. Shop hoa Vĩnh Thạnh thông báo đến Quý khách và gửi kèm hình ảnh hoa tại nơi nhận.
 
Cửa hàng hoa tươi không thể gửi hình ảnh giao hoa trong một số trường hợp rất mong Quý khách thông cảm. Quý khách có thể kiểm tra lại việc giao nhận hoa bằng cách gọi điện thoại cho người nhận hoa để đảm bảo chắc chắn rằng dịch vụ điện hoa đã hoàn thành đơn hàng theo yêu cầu.

Thanh toán tiền đặt hoa

Sau khi xác thực đơn hàng hoa đã giao thành công, Quý khách vui lòng chuyển khoản thanh toán số tiền hoa đã được thỏa thuận hoặc theo báo giá trên website của dịch vụ điện hoa tại huyện Vĩnh Thạnh. Số tài khoản đã được cung cấp qua Zalo/Viber hoặc thông báo trên website của Điện hoa Quang Nam.

  • Ngày đăng: 18/01/2021
  • Bình luận: 0

Viết bình luận