Zalo

Điểm bán mai giảo Xuân Tân Sửu 2021

15/11/2020

Điện hoa Quang Nam tiếp tục mời các đối tác đăng ký tham gia bán mai giảo Thủ Đức tại tỉnh Quảng Nam và tỉnh Quảng Ngãi. Dưới đây là tình hình các điểm đã được một số đối tác đăng ký bán Xuân Tân Sửu 2021

TỈNH QUẢNG NGÃI

Thành phố Quảng Ngãi (01 điểm)

Mai giảo được người bán lẻ bày bán tại Chợ hoa Xuân Tân Sửu 2021. Chợ hoa xuân là một phần không thể thiếu trong hoạt động vui Xuân - đón Tết. Xuân Canh Tý 2020, thành phố Quảng Ngãi đã tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa.
 
Hội chợ hoa xuân được thành phố tổ chức tại Quảng trường tỉnh. Các mặt hàng hoa, mặt hàng điêu khắc và cây cảnh … được bố trí theo các chủng loại khác nhau. "Thành phố Quảng Ngãi - Thành tựu phát triển" là chủ đề được trang trí tại vườn hoa Ba Tơ; các vườn hoa mini trước Bưu điện tỉnh, núi Long Đầu, núi Thiên Ấn; chợ đêm Sông Trà ... Đêm hội đón giao thừa và bắn pháo hoa “Chào xuân Canh Tý” – 2020 được tổ chức tại khu vực cầu Thạch Bích thay vì tại Quảng trường tỉnh như mọi năm.
 
Tuyến phố ánh sáng, bố trí hoa, cây cảnh dọc các tuyến đường chính và thông suốt các tuyến đường Phan Bội Châu, Phan Đình Phùng là nét mới dịp Tết 2020. Giải cờ tướng; hội thi và trưng bày sinh vật cảnh; trưng bày ảnh và phòng đọc báo Xuân thành phố Quảng Ngãi cũng được tổ chức.
 
Hoạt động lễ hội được tổ chức tại xã Tịnh Kỳ, Nghĩa An như lễ ra quân đánh bắt đầu năm, lễ cầu ngư và đua thuyền.

Huyện Bình Sơn (02 điểm)

Dự kiến mai giảo Thủ Đức được bán tại 2 điểm ở thị trấn Châu Ổ, huyện Bình Sơn. Mặt hàng này đã được bán tại khu chợ hoa xuân ở bờ kè phía Bắc sông Trà Bồng huyện Bình Sơn năm 2020 và quán Cà phê Diễm Lan. Phía bờ Nam sông Trà Bồng là địa điểm tổ chức văn nghệ và xem bắn pháo hoa. Đây là năm thứ tư huyện Bình Sơn thực hiện đêm hội giao thừa và bắn pháo hoa đón chào năm mới.
 
Việc bắn pháo hoa được huyện Bình Sơn thực hiện bằng nguồn kinh phí xã hội hóa. Các đơn vị, doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân đã đóng góp trên 500 triệu đồng.

TỈNH QUẢNG NAM

Thành phố Tam Kỳ (03 điểm)

Điểm thứ nhất dự kiến sẽ tổ chức bán mai giảo trước Trường Cao đẳng Đông Á, 20 Điện Biên Phủ, Phường An Mỹ, Tam Kỳ. Đây là ngã 4 giao giữa đường Điện Biên Phủ và đường Hùng Vương. Nơi đây là trung tâm của thành phố Tam Kỳ.
 
Điểm thứ hai là trước khu vực siêu thị Coopmart Tam Kỳ. Địa điểm này rất thuận lợi cho việc mua bán bởi nhiều người dân sẽ đi lại và mua sắm tại khu vực này. Tại đây, là trung tâm mua sắm của thành phố Tam Kỳ nằm trên trục đường buôn bán sầm uất Phan Chu Trinh.
 
Điểm thứ ba nằm trên trục đường Đỗ Thế Chấp. Khu vực này dân cư bản địa khá đông. Hoạt động buôn bán và chơi cây cảnh rất mạnh của thành phố Tam Kỳ.

Huyện Thăng Bình (03 điểm)

Hội hoa xuân huyện Thăng Bình là nơi tổ chức hoạt động bày bán hoa hằng năm mỗi độ Tết đến Xuân về. Hội hoa xuân diễn ra tại khu Vườn Quả thuộc thị trấn Hà Lam. Nơi đây có bàu sen Hà Kiều và cây cầu cùng tên. Đây là một địa điểm sinh hoạt văn hóa quen thuộc của người dân địa phương.
 
Điểm tiếp theo là khu vực chợ hoa xã Bình Triều. Điểm này đã được bán thí điểm vào mùa hoa năm 2019. Sau đó, việc bán tạm dừng vì lý do tổ chức. Xuân Tân Sửu 2021, mai giảo sẽ được tái khởi động phục vụ bà con ở khu vực này.
 
Năm 2021, mai giảo Thủ Đức dự kiến lần đầu tiên được bán tại khu vực xã Bình Dương, huyện Thăng Bình. Địa điểm bán là ngã 4 chợ Lạc Câu, thuộc thôn 2, xã Bình Dương.

Huyện Quế Sơn (01 điểm)

Điểm bán này được xác định tại Ngã 3 Hương An, thị trấn Hương An, huyện Quế Sơn. Nó là giao giữa đường Quốc lộ 1A cũ và đường Tỉnh lộ TL611. Lần đầu tiên Điện hoa Quang Nam phân bổ cây về địa phương này để bán sau lần lỡ hẹn mùa hoa xuân Canh Tý 2020.

Huyện Duy Xuyên (02 điểm)

So với năm trước, cây mai giảo được phát triển thêm 1 điểm bán tại huyện Duy Xuyên. Điểm đầu tiên đã được triển khai bán là thị trấn Nam Phước. Điểm thứ hai là Ngã ba Kiểm Lâm.

Huyện Điện Bàn (01 điểm)

Tương tự như năm Canh Tý 2020, Chợ Hoa xuân thị trấn Vĩnh Điện sẽ được lựa chọn để bán mai vàng.

Thành phố Hội An (01 điểm)

Cổng trường Cao đẳng Thủy lợi, số 14 Nguyễn Tất Thành, phường Tân An, thành phố Hội An là điểm bán truyền thống. Đây là một trong các cửa ngõ giao thông từ thành phố Đà Nẵng và khu vực Điện Nam – Điện Ngọc vào thành phố Hội An.

THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG (01 điểm)

Tại thành phố Đà Nẵng, Điện hoa Quang Nam chỉ được quyền phân phối mai vàng tại điểm bán ở quận Cẩm Lệ. Năm nay, dự kiến tổ chức trên đường Cách Mạng Tháng Tám gần trạm xe buýt Đà Nẵng đi thị trấn Ái Nghĩa (Đại Lộc) phía chân cầu vượt Hòa Cầm.
 
Điện hoa Quang Nam trân trọng kính mời các đối tác tiếp tục đăng ký nhận bán mai giảo miền Nam tại tỉnh Quảng Nam và Quảng Ngãi. Chúng tôi rất hoan nghênh cách shop hoa tươi Quảng Ngãi và Quảng Nam tham gia chương trình này. Chính sách giá phân bổ mai giảo vui lòng tham khảo tại đây.

  • Ngày đăng: 15/11/2020
  • Bình luận: 0

Viết bình luận