Zalo

Kỷ niệm 76 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam

05/12/2020

Shop hoa thành phố Tam Kỳ thông tin hoạt động Tuần phim Kỷ niệm 76 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2020) và chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. 

Tuần phim Kỷ niệm 76 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2020) và hoạt động chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam đã được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch quyết định tổ chức theo Quyết định 3532/QĐ-BVHTTDL. Tuần phim diễn ra từ ngày 19/12 đến ngày 25/12/2020. Có 6 phim của 3 loại hình phum được lựa chọn chiếu. Loại phim truyện có “Truyền thuyết về Quán Tiên" và "Lính chiến". Phim tài liệu có "Chúng tôi là lính sinh viên", "Lũ miền núi" và phim "Trường Sơn nơi ấy khắc ghi". Phim hoạt hình là "Soi gương".
 
Lễ khai mạc Tuần phim sẽ được tổ chức vào 20 giờ, ngày 19-12 tại Trung tâm Chiếu phim Quốc gia, Hà Nội. Cục Điện được ảnh Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch giao chủ trì, phối hợp với các công ty và các địa phương tổ chức sự kiện này trong phạm vi cả nước. Các công ty phối hợp bao gồm: Công ty Cổ phần Sáng tạo DV&H, Công ty TNHH MTV Hãng phim Tài liệu và Khoa học Trung ương, Công ty Cổ phần phim Truyện I, Công ty TNHH MTV truyền thông Nam Phương (HongNgat film) và Công ty Cổ phần phim Giải Phóng. Các Sở Văn hóa - Thông tin - Thể thao và Du lịch, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Sở Văn hóa và Thể thao và các Trung tâm Điện ảnh, Trung tâm Văn hóa - Nghệ thuật, Trung tâm Văn hóa Trung tâm Phát hành phim và Chiếu bóng và Trung tâm Văn hóa - Điện ảnh các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương tổ chức cùng phối hợp.
 
Do tình hình dịch COVID-19 đang diễn ra hết sức phức tạp nên việc tổ chức các hoạt động chiếu phim đã được chỉ đạo thực hiện tại các địa phương khi tình hình dịch bệnh đã được kiểm soát an toàn. Hoạt động này phải tuân thủ theo các quy định về phòng, chống dịch bệnh do Bộ Y tế ban hành.

  • Ngày đăng: 05/12/2020
  • Bình luận: 0

Viết bình luận