Zalo

Hội Hoa xuân Nha Trang - Khánh Hòa 2020

17/11/2019

Hội Hoa xuân Canh Tý 2020 của thành phố Nha Trang - Khánh Hòa đã được công bố kế hoạch chi tiết. Shop hoa Nha Trang 0925928668 hân hạnh giới thiệu

Hội Hoa xuân Nha Trang – Khánh Hòa hằng năm đã trở thành một địa chỉ quen thuộc cho các nghệ nhân trong và ngoài tỉnh tổ chức thi, phô diễn tài năng, học hỏi chia sẻ kinh nghiệm và quảng bá sản phẩm cây, hoa và sinh vật cảnh … của các nghệ nhân.
 
Hội Hoa xuân Nha Trang - Khánh Hòa
 
Hội Hoa xuân Nha Trang – Khánh Hòa năm 2020 là hoạt động văn hóa được Ủy ban nhân dân thành phố Nha Trang phối hợp với các đơn vị trong và ngoài tỉnh tổ chức hằng năm. Hội hoa xuân diễn ra vào dịp Tết Nguyên đán nhằm tôn vinh giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc, góp phần đáp ứng nhu cầu chiêm ngưỡng hoa, cây cảnh, mua sắm và các hoạt động văn hóa, giải trí của người dân thành phố nói chung và du khách nói riêng trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020.
 
Hội Hoa xuân Nha Trang Khánh Hòa 2019
 
Thời gian từ ngày 17 tháng 01 năm 2020 đến ngày 29 tháng 01 năm 2020 (nhằm 23 tháng chạp năm Kỷ Hợi đến mồng 5 tháng giêng năm Canh Tý). Hội Hoa xuân Nha Trang – Khánh Hòa diễn ra tại thành phố Nha Trang ở toàn bộ khuôn viên Công viên Yến Phi, Công viên Thiếu nhi, đường Pasteur đoạn Lê Lợi đến Phan Chu Trinh, vỉa hè và lòng đường Phan Chu Trinh đoạn Pasteur đến Trần Phú, đường Ngô Quyền đoạn Pasteur đến Phan Chu Trinh. Tuyền đường Pasteur đoạn Yersin đến Lê Lợi bố trí làm khu vực bán cây, hoa cảnh và là đường dẫn vào Hội Hoa xuân.
 
Nội dung của Hội Hoa xuân Nha Trang – Khánh Hòa gồm 4  nhóm hoạt động cơ bản
  • Thiết kế, trang trí các cụm tiểu cảnh theo chủ đề năm, có bố cục, ý tưởng sáng tạo giới thiệu được những nét đặc trưng của văn hóa, cuộc sống và con người Nha Trang – Khánh Hòa.
  • Trưng bày sinh vật cảnh theo từng cụm chủ đề
  • Hội thi sinh vật cảnh giữa các nghệ nhân
  • Các gian hàng cây hoa cảnh, quà lưu niệm và giới thiệu sản phẩm đặc trưng của Nha Trang – Khánh Hòa

shop hoa tươi Nha Trang


  • Ngày đăng: 17/11/2019
  • Bình luận: 0

Viết bình luận