Zalo

Họp thông qua Quy chế Tổ hợp tác mai vườn An Sơn và triển khai Hội hoa Xuân Nhâm Dần

08/11/2021

Ngày 06 tháng 11 năm 2021, tại trụ sở UBND phường An Sơn, Hội Nông dân phường An Sơn tổ chức Hội nghị thông qua Quy chế hoạt động của Tổ hợp tác mai vườn An Sơn và chương trình triển khai Hội hoa Xuân Nhâm Dần 2022. Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Ngọc Dũng – Phó Bí thư Đảng bộ và ông Phạm Bá Sang – Chủ tịch Ủy ban mặt trận phường.

Ông Đoàn Minh Sơn – Chủ tịch Hội Nông dân - chủ trì Hội Nghị đã trình bày Quy chế hoạt động của Tổ hợp tác mai vườn An Sơn. Sau khi trao đổi thảo luận, Hội nghị đã thống nhất cao các nội dung cơ bản của Quy chế. Tổ hợp tác tiếp thu ý kiến của các thành viên tham dự và tiếp tục chỉnh sửa để sớm trình Ủy ban nhân dân Phường chứng thực trong thời gian tới. Shop hoa tươi Tam Kỳ.
 
Mai vườn An Sơn
 
Hội nghị đã đề xuất chương trình triển khai Hội hoa Xuân Nhâm Dần 2022 phường An Sơn theo Kế hoạch liên tịch số 72/KH-LT ngày 25/9/2021 của Uỷ ban nhân dân và Hội Nông dân. Đây là lần đầu tiên Phường An Sơn tổ chức Hội hoa Xuân. Hoạt động nhằm kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2022) và đón Tết Nguyên đán 2022 (xuân Nhâm Dần). Qua đó,  khuyến khích nhân dân phát triển sản xuất và kinh doanh cây mai vàng và động viên nhân dân tham gia và phát triển thú chơi cây cảnh tạo không gian sống xanh - sạch - đẹp trong mỗi gia đình. Bước đầu, những tác phẩm đẹp, có giá trị nghệ thuật được tuyển chọn để tham gia các cuộc triển lãm do địa phương khác tổ chức.
 
Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Ngọc Dũng nhấn mạnh: Lãnh đạo phường rất hoan nghênh sự cố gắng của Hội nông dân và các thành viên Tổ hợp tác xây dựng thương hiệu Mai vườn An Sơn. Trong thời gian tới, khuyến khích các hoạt động của Tổ hợp tác tạo nên sân chơi cho người dân địa phương, đồng thời, phát triển ngành nghề trồng mai vàng thành sinh kế bền vững cho một bộ phận nhân dân.

  • Ngày đăng: 08/11/2021
  • Bình luận: 0

Viết bình luận